Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Xóa xăm với công nghệ Laser  YAG Q – Swiched  tại Thu Cúc

Xóa xăm với công nghệ Laser  YAG Q – Swiched  tại Thu Cúc

Xóa xăm với công nghệ Laser YAG Q – Swiched  tại Thu Cúc là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn có thể giải quyết dứt điểm hình xăm lỗi mốt trên cơ thể.

Xăm hình luôn là một trong những cách thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên việc xóa chúng ra khỏi cơ thể lại là một việc khó khăn. Hiểu được vấn đề đó Thu Cúc Clinics đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser  YAG Q – Swiched . Đây là cách xóa xăm trên người hiện đại nhất cho làn da của bạn với ưu điểm không gây đau rát, không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q – Swiched tại Thu Cúc

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q – Swiched tại Thu Cúc

Laser  YAG Q – Swiched là kĩ thuật hiện đại phát ra tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ sắc màu, độ đậm nhạt, kích thước một cách an toàn. Với bước sóng có độ xung ngắn cùng hộp nhuộm Q – Tune phát ra đồng thời. Bên cạnh đó,  tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ánh sáng của tia laser này giúp xóa đi các sắc tố trong da tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa các đường xăm hỏng. Tuy máy móc hiện đại là thế nhưng không thể hoàn toàn thay thế được con người trong việc vận hành và áp dụng. Đây là lý do vì sao Thu Cúc luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ.

Khách hàng lựa chọn Thu Cúc làn nơi xóa xăm an toàn

Khách hàng lựa chọn Thu Cúc làm nơi xóa xăm an toàn

Bạn Minh Tuấn (35 tuổi – Hà Nội) chủ một cửa hàng vàng bạc chia sẻ: “Là một trong những khách hàng đến xóa xăm tại Thu Cúc, mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Bác sĩ giúp mình hiểu được phương pháp xóa xăm như thế nào. Bên cạnh đó, quá trình làm việc cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp nên mình không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi như một số nơi khác.”

Đó cũng là ý kiến mà cô bạn Lê Ngân muốn chia sẻ: “ Sau vụ một vài vụ thẩm mỹ mình không còn tin tưởng việc làm đẹp ở trong nước cho lắm. Nhưng được một cô bạn thân đã từng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc giới thiệu nên mình tò mò muốn đến thử. Không ngờ vượt ra khỏi suy nghĩ của mình. Dịch vụ xóa xăm rất tốt, không đau rát, không để lại sẹo làm mình rất hài lòng. Bây giờ mình có thể thoải mái xăm những hình mình thích lên người mà chẳng cần phải lo xóa xăm ở đâu an toàn nữa rồi.

Công nghệ Laser YAG Q – Swiched xóa xăm an toàn

Công nghệ Laser YAG Q – Swiched xóa xăm an toàn

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực lớn nhất để Thu Cúc không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Để hiểu hơn về những dịch vụ khác của Thu Cúc xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU