Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Xóa xăm bằng hoa quả, bạn đã thử?

Xóa xăm bằng hoa quả, bạn đã thử?

Khi những vết xăm đã trở nên lỗi thời, bạn làm thế nào để xóa chúng? Cách xóa xăm bằng hoa quả bạn đã thử chưa? Hãy áp dụng một số cách xóa xăm dưới đây.

xoa-xam-bang-hoa-qua 1

Khi những vết xăm đã trở nên lỗi thời, bạn đã thử dùng hoa quả để xóa chúng chưa?

Chanh

Chanh chứa nhiều axit tẩy tế bào chết hiệu quả, có tác dụng xóa xăm. Chỉ cần cắt lát chanh thành từng miếng tẩm qua muối iot và nhẹ nhàng xoa lên vùng xóa xăm. Thực hiện 2 lần mỗi ngày, để làm mờ hình xăm, cho làn da nhẵn mịn.

Dầu dừa

Dầu dừa cũng là nguyên liệu loại bỏ tế bào chết, hấp thụ những sắc tố thâm đen, xóa xăm hết màu và đem lại làn da mịn màng.

Dùng dầu dừa bôi lên vùng cần xóa xăm, massage nhẹ nhàng, sau khoảng 15 phút để tinh chất dầu dừa thẩm thấu vào da một cách tốt nhất sau đó thì  rửa sạch.

Chuối

Chuối chứa nhiều thành phần dưỡng chất, vitamin hữu ích cho làn da, khử mọi sắc tố làm da trở nên nhẵn mịn hơn. Lấy chuối chín xay thành dạng nhuyễn rồi thêm vào một chút mật ong, chanh và muối. Đắp lên mặt sau khoảng 30 phút và rửa lại bằng nước ấm.

xoa-xam-bang-hoa-qua 2

Chuối chứa nhiều thành phần dưỡng chất hữu ích cho làn da, khử mọi sắc tố làm da trở nên nhẵn mịn hơn.

Mơ muối

Đây là một trong những cách xóa xăm, làm đẹp da hiệu quả. Thành phần vitamin, axit tự nhiên kết hợp với muối làm tan rã màu mực xăm, đẩy chúng ra ngoài qua đường bài tiết. Áp dụng cách này thường xuyên sẽ làm mờ hình xăm khá hiệu quả.

Cách xóa xăm bằng mơ muối khá đơn giản, chỉ cần lấy nước mơ muối lau lên bề mặt da vùng xăm để giúp mực xăm mờ dần đi, làn da được cải thiện.

Dấm táo

Dấm táo có thể loại bỏ tế bào da chết, làm mờ những hắc sắc tố thâm sạm nên có thể áp dụng vào việc xóa xăm trên da. Lấy dấm tạo trộn thêm một chút bột lúa mì thành dạng hỗn hợp sệt, đắp hỗn hợp này lên da vùng xóa xăm để trong khoảng 30 phút thì lột mặt nạ. Tinh chất trong dấm táo và bột lúa mạch sẽ thẩm thấu vào da.

xoa-xam-bang-hoa-qua 3

Lấy dấm táo có thể áp dụng vào việc xóa xăm trên da.

Táo mèo

Táo mèo ngâm rượu ngoài việc bồi bổ sức khỏe còn rất hữu ích trong việc thổi bay vết xăm khỏi da bạn. Lấy một ít nước rượu táo mèo đã được ngâm trong khoảng 1 tháng, dùng bông chấm và chà lên vùng da có vết xăm khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để vết xăm có thể biến mất nhanh chóng.

Những cách xóa xăm bằng hoa quả chỉ nên áp dụng với những vết xăm còn mới, với những vết xăm đã cũ, việc xóa xăm cần được bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo xóa xăm hiệu quả hơn, và an toàn hơn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU