Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa hình xăm không để lại sẹo

“Chào bác sĩ, em được biết hiện nay có phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo, bác sĩ cho em hỏi ở Thu Cúc sử dụng phương pháp gì ạ? Em có một hình xăm ở bả vai muốn xóa đi nhưng vẫn hơi lo ngại không biết phương pháp này có đau và để lại sẹo không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn bác sĩ”.

Hoàng Linh (26 tuổi)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi về phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để xóa hình xăm không để lại sẹo bạn cần áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao. Xóa xăm bằng laser YAG Q-Swiched là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất tính đến thời điểm này.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched không để lại sẹo

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm laser YAG được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt gắt gao của FDA. Đặc biệt, công nghệ xóa xăm này hoàn toàn xóa hình xăm không đẻ lại sẹo, không đau với sự kết hợp hoàn hảo của các bước sóng tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu lấy đi những tế bào da sậm màu, tái tạo kích thích sản sinh collagen giúp da mịn màng, tự nhiên.

Xóa xăm an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Xóa xăm an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Hình xăm từ đó được loại bỏ nhanh chóng, triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp xóa hình xăm nay.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Swiched đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả xóa xăm hài lòng và an toàn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU