Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Cách đây 5 năm tôi có xăm 1 hình xăm trên cánh tay phải và giờ muốn xóa. Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo trên da nên định thực hiện. Bác sĩ cho tôi hỏi xóa hình xăm bao nhiêu tiền, xin cảm ơn bác sĩ!

Trung Kiên (kien…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Trung Kiên, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm của Thu Cúc, thắc mắc xóa hình xăm bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG cho hiệu quả triệt để mà tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không để lại sẹo. Chi phí xóa hình xăm bằng Laser YAG sẽ phụ thuộc vào diện tích cụ thể của hình xăm. Với hình xăm nhỏ hơn 10 cm2 thì có chi phí là 1,5 triệu/ 1 lần điều trị, với những hình xăm lớn hơn 10cm2 thì chi phí sẽ là 150 nghìn/cm2. Chỉ sau 3 – 5 lần điều trị, hình xăm sẽ hoàn toàn được xóa bỏ hoàn toàn. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho một lần thực hiện xóa xăm an toàn và hiệu quả.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc cho hiệu quả cao với chi phí tối ưu

Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến phát ra các tia hồng ngoại có khả năng xóa bỏ hình xăm mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước khác nhau. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser Yag năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Laser YAG giúp xóa triệt để mọi hình xăm trên cơ thể

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm tại Thu Cúc. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn vuni lòng đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU