Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?

Xóa hình xăm bằng hình muối là phương pháp được nhiều người áp dụng khi xóa hình xăm tại nhà. Thế nhưng xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không là điều bạn cần biết trước khi thực hiện phương pháp này.

Trào lưu xăm hình xuất hiện và nhận được sự yêu thích của giới trẻ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên khi muốn xóa hình xăm đã từng thể hiện cá tính hay dấu ấn của bản thân, nhiều người lại không biết nên xóa xăm bằng phương pháp nào. Một trong những phương pháp khá phổ biến đó là xóa xăm bằng muối. Nhưng xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả hay không vẫn là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Cho dù hình xăm của bạn là mới hay cũ thì bạn vẫn nên hết sức cẩn thận khi xát muối vào vùng da của hình xăm bởi đây là việc làm cực kỳ nguy hiểm.

Vì một lý do nào đó, nhiều người tìm các phương pháp để xóa hình xăm

Vì một lý do nào đó, nhiều người tìm các phương pháp để xóa hình xăm

Làn da của bạn có hai lớp là lớp biểu bì (bề mặt da) và lớp hạ bì (nằm sâu). Khi bạn xăm hình mực xăm đi qua lớp biểu bì, xuống tới lớp hạ bì của da. Do đó, việc bạn xóa xăm bằng muối chỉ có thể làm mờ mực xăm ở lớp biểu bì mà khó lòng tác động được mực xăm ở lớp hạ bì.

Bên cạnh đó, khi bạn xóa xăm bằng muối, bạn dễ dàng gặp phải hiện tượng mẩn đỏ trên diện rộng, khiến da xỉn màu, đau rát và để lại sẹo xấu trên da. Kết quả là hình xăm vẫn không được loại bỏ, thậm chí còn tồi tệ hơn ban đầu.

Vì vậy bạn không nên xóa hình xăm bằng muối bởi phương pháp này không mang lại hiệu quả xóa xăm mà còn có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân bạn.

Xóa hình xăm bằng muối là phương pháp khá nguy hiểm, không nên áp dụng.

Xóa hình xăm bằng muối là phương pháp khá nguy hiểm, không nên áp dụng.

Một trong những phương pháp xóa xăm hiện đại, triệt để và an toàn nhất hiện nay là công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Swiched. Công nghệ này đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả xóa xăm.

Laser YAG Q-Swiched là kỹ thuật laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, kích thước, độ sâu, độ đậm nhạt mà không đau, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc, được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý hình xăm với hiệu quả cao.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched hiện đại

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched hiện đại

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da triệt để và an toàn nhất.

Công nghệ Laser YAG Q-Swiched ra đời đã giúp bạn trẻ không còn lo lắng với hình xăm ở da cũng như không còn thắc mắc không biết xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không bởi phương pháp xóa xăm bằng muối giờ đã được loại bỏ.

Xóa xăm bằng công nghệ laser là bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mang đến sự hài lòng cho khách hàng tại Thu Cúc.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU