Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Cháu có 1 hình xăm rất nhỏ ở cánh tay phía gần vai nhưng do sắp về ra mắt nhà chồng tương lai nên cháu muốn xóa. Cháu được biết Thu Cúc có phương pháp xóa xăm bằng laser rất hiệu quả. Bác sĩ cho cháu hỏi xóa xăm bằng laser có đau không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Phương Dung (dung…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Phương Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc xóa xăm bằng laser có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q- Switched. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay có khả năng xóa mọi hình xăm với các kích thước, sắc màu, độ đậm nhạt khác nhau mà hoàn toàn không gây đau rát hay để lại sẹo trên da như những phương pháp cũ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, công nghệ xóa xăm bằng laser tại Thu Cúc còn được chứng nhận tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ).

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn về phương pháp xóa xăm cho khách hàng

Laser YAG là kĩ thuật laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại kết hợp cùng hợp nhuộm Q – Tune giúp xóa đi các sắc tố trong da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm. Phương pháp này có thể xóa xăm ở các vùng nhạy cảm lông mày, mí mắt mà tuyệt đối không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến da hay sức khỏe.

Xóa hình xăm bằng laser có đau không?

Công nghệ xóa xăm bằng laser mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn không đau rát

Thực hiện xóa xăm bằng laser tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và đưa ra sự tư vấn cụ thể nhất. Với quy trình thực hiện khoa học Thu Cúc sẽ giúp bạn xóa hoàn toàn hình xăm sau từ 3 – 5 lần thực hiện. Ngoài ra, đến với Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang tầm quốc tế tại đây.

Hy vọng những thông tin trên đã giải tỏa băn khoăn “xóa hình xăm bằng laser có đau không” của bạn. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn cụ thẻ hơn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU