Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Tẩy xăm bằng muối, có nên thử?

Tẩy xăm bằng muối, có nên thử?

Xăm hình đang làm mưa làm gió đối với cộng đồng của những những người sành điệu. Những mẫu hình đã cũ, muốn xóa bỏ thì làm thế nào? Bạn đã thử cách tẩy xăm bằng muối chưa? Phương pháp này có thực sự hiệu quả?

tay-xam 1

Xăm hình đang làm mưa làm gió đối với cộng đồng của những những người sành điệu.

Tẩy hình xăm bằng muối

Đây là bí quyết mà nhiều người truyền tai nhau khi muốn xóa hình xăm. Cách họ đưa ra là do trong muối chứa hàm lượng natri và clo cao, khi thấm sâu vào da sẽ phá vỡ cấu trúc da ở vùng xăm hình, bào mòn và đào thải các tế bào mực xăm ra ngoài.Sử dụng cách xóa xăm bằng muối còn ít gây viêm nhiễm hơn bởi muối khả năng sát khuẩn cao.

Cách tẩy xăm bằng muối được thực hiện như sau: Rửa sạch vùng da muốn tẩy hình xăm bằng nước ấm, có thể cạo sạch lông vùng da này.

Sau đó, pha 1 đến 2 thìa muối với một chút nước để hòa tan dung dịch. Chuẩn bị một miếng bọt biển, thấm dung dịch muối, thoa đều, mạnh lên vùng da hình xăm phút đầu, sau đó để cho tinh chất muối thấm sâu vào tế bào da. 1 tiếng sau thì rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn hàng ngày cho đến khi hình xăm mờ và biến mất.

tay-xam 2

Muối được cho rằng có thể dùng để tẩy hình xăm.

Cẩn thận khi thực hiện tẩy xăm bằng muối

Bản chất của xăm hình là hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp, mực xăm được chích trực tiếp vào da, sẽ ăn sâu xuống da vĩnh viễn, hình xăm hầu như song hành với cơ thể cùng thời gian. Muối chỉ tác động bên ngoài nên đem lại hiệu quả tương đối với những vết xăm nông hoặc xăm phun giả. Còn đối với các hình xăm vĩnh viễn, muối không có tác dụng.

Tuy những hình xăm nông có thể xóa được bằng muối nhưng có thể khiến lớp da của bạn mỏng đi, bị tổn thương, và đôi khi trầy xước nên bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng. Tốt nhất nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm.

tay-xam 3

Tốt nhất chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để xóa xăm hiệu quả triệt để hơn.

Có thể, cách xóa này sẽ khiến cho hình xăm tồi tệ hơn. Vì khi muối cọ xát vào vùng da có hình xăm chúng sẽ dễ dàng gây ra hiện tượng mẩn đỏ diện rộng, da xỉn màu và để lại sẹo xấu trên da. Đặc biệt là với những hình xăm còn mới thì hành động này làm cho mực xăm phai, loang lổ.

Đi cùng với nhu cầu xăm hình, nhu cầu xóa hình xăm hiện nay cũng đang trở nên khá phổ biến. Tốt nhất, là bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể thực hiện xóa xăm hiệu quả triệt để hơn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU