Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Soi hình xăm của sao nam V-biz

Soi hình xăm của sao nam V-biz

Nhắc đến sao nam V-biz có sở thích xăm mình, nhiều người liên tưởng ngay tới những cái tên như Tuấn Hưng, Khánh Đơn, Ưng Hoàng Phúc…

Là nam ca sĩ điển trai và đào hoa bậc nhất showbiz Việt, Tuấn Hưng sở hữu vô số hình xăm độc đáo và ấn tượng trên cơ thể.

Đứng đầu trong danh sách sao nam showbiz Việt sở hữu nhiều hình xăm độc đáo không ai khác chính là ca sĩ Tuấn Hưng. Cả 2 cánh tay của anh được phủ kín bởi những họa tiết cầu kỳ, tinh tế.

Cựu thành viên nhóm 1088 Ưng Hoàng Phúc chọn xăm mình là cách để thể hiện tình cảm yêu thương, kính trọng của anh với mẹ của mình.

Cựu thành viên nhóm 1088 Ưng Hoàng Phúc chọn xăm chân dung của mẹ lên ngực trái để thể hiện sự hiếu thảo của mình.

Cánh tay cũng là vị trí đặt hình xăm yêu thích của chàng ca sĩ Khắc Việt.

Cánh tay cũng là vị trí đặt hình xăm yêu thích của chàng ca sĩ Khắc Việt. Giọng ca Chỉ anh hiểu em chọn họa tiết cây tre để nhắc nhở bản thân luôn phải cố gắng hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

soi-hinh-xam-cua-sao-nam-vbiz 1

Hình xăm lên tên cánh tay phải của nam ca sĩ Khánh Đơn hàm chứa ý nghĩa  về một tình yêu đẹp và lãng mạn.

soi-hinh-xam-cua-sao-nam-vbiz 14

Làn da trắng khiến hình xăm cá chép kiểu Nhật độc đáo trên cánh tay trái của Lâm Chấn Huy luôn nổi bật và nhận được sự chú ý của công chúng mỗi khi anh xuất hiện.

Hình xăm khủng trên cánh tay kết hợp cùng phong cách thời trang được chăm chút, nam ca sĩ Duy Khánh ngày càng xây dựng thành công hình ảnh nam tính, mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Hình xăm khủng trên cánh tay kết hợp cùng phong cách thời trang được chăm chút, nam ca sĩ Duy Khánh ngày càng xây dựng thành công hình ảnh nam tính, mạnh mẽ.

Để sở hữu những hình xăm đậm chất nghệ thuật trên cơ thể, các sao nam đã phải bỏ ra một khoảng thời gian, chi phí không hề nhỏ cũng như chịu đựng sự đau đớn về thể xác nhằm giúp họ thỏa mãn sở thích và đam mê của mình. Với những họa tiết độc đáo đầy ý nghĩa, hình xăm không chỉ giúp các “sao” thể hiện được cá tính riêng mà còn gửi gắm nhiều thông điệp về lý tưởng sống.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU