Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Những thói quen không ngờ khiến da mặt nổi mụn tùm lum

Những thói quen không ngờ khiến da mặt nổi mụn tùm lum

Nếu bạn da bạn nổi bật, hãy xem lại mình có những điều quen thuộc dưới đây không nhé.

nhung-thoi-quen-khong-ngo-khien-mun-noi-tum-lum

Nie thoa kem chống nắng

Kem chống nắng có rất nhiều tác dụng đến da của phái đẹp. Nếu không sử dụng kem chống nắng, bên trong hình ảnh ung thư da, quá trình lão hóa nhanh hơn, bạn phải phải đối mặt với nguy cơ nổi trên mặt.

Một nghiên cứu gần đây của tạp chí y khoa Dermatologic Surgery đã phát hiện ra rằng: sử dụng kem chống nắng hàng ngày không những ngăn chặn lão hóa da mà còn có thể đảo ngược điều đó. Tóm lại, hãy nhớ thoa kem chống nắng hàng ngày vì chúng mang lại lợi ích dài hạn và vô cùng thiết thực cho làn da bạn.

Không sử dụng kem dưỡng ẩm

Người da càng dầu sẽ càng dễ mọc mụn, nguyên nhân vì lượng dầu thừa trên mặt sẽ bít lỗ chân lông lại, kết hợp với bã nhờn, vi khuẩn, v.v… gây ra mụn. Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng da mặt họ đã có quá đủ lượng dầu để giữ ẩm và không cần thêm sự trợ giúp của sản phẩm nào khác, từ đó bỏ qua bước dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, việc trị mụn có tính khô rất mạnh. Khi bạn loại bỏ quá nhiều dầu khỏi da mặt, các tuyến dưới da sẽ làm việc cật lực hơn để sản sinh ra lượng dầu bù đắp. Kết quả là gương mặt bạn sẽ còn mọc nhiều mụn hơn nữa. Do vậy việc sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm là “nguyên tắc vàng” dành cho con gái, áp dụng đối với mọi loại da.

nhung-thoi-quen-khong-ngo-khien-mun-noi-tum-lum-1

Kem dưỡng ẩm quá đặc

Sử dụng kem dưỡng ẩm rất tốt nhưng không nên dùng dạng quá đặc để thoa lên da. Nguyên nhân bởi kem đặc sẽ dễ gây tắc nghẽn lỗ chân lông và tiếp tục gây ra mụn. Các bạn gái bị mụn hãy sử dụng lotion hoặc serum dưỡng ẩm có thành phần hyaluronic acid để đảm bảo cung cấp lượng nước vừa đủ, tránh hiện tượng lỗ chân lông bít tắc và gây mụn.

Dùng tay nặn mụn

Hãy dừng ngay việc đó lại. Việc dùng tay nặn không chỉ làm mụn (hoặc bất cứ thứ gì bạn đang cố lấy ra) trở nên tồi tệ hơn mà hành động này còn có khả năng gây ra vết thâm hoặc sẹo. Mụn có thể đến và đi trong một khoảng thời gian ngắn nhưng vết sẹo thâm sẽ ở lại trên gương mặt bạn hàng năm trời. Nếu bạn không thể kiềm chế được khao khát nặn một đầu mụn đã chín nhân, ít nhất hãy rửa tay thật sạch sẽ hoặc sử dụng một dụng cụ nặn mụn vô trùng. Và hãy làm thật nhẹ nhàng thôi.

nhung-thoi-quen-khong-ngo-khien-mun-noi-tum-lum-2

Can not use of the program may not be able

If you mason khi thấy chúng xuất hiện, sẽ khó khăn để chúng ta biến mất mất. Mụ có tính chu kỳ, có thể ẩn chúng dưới da trong cả tuần lễ trước khi xuất hiện các dấu hiệu. Nếu bạn thường xuyên gặp những vấn đề khó khăn ở đầu trên mặt da (trỏ chuột với sự căng thẳng khi xu hướng biến mất nhanh), hãy thử một trị liệu hàng ngày trong một thời gian, tránh tình trạng “bữa bữa ăn “.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU