Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Những cách xóa xăm nguy hiểm bạn không nên thử

Những cách xóa xăm nguy hiểm bạn không nên thử

Xóa đi những hình xăm không còn phù hợp là điều cần thiết, tuy nhiên việc sử dụng những cách xóa xăm thiếu khoa học có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách xóa xăm mà bạn không nên thực hiện.

Chà xát vật nhọn lên hình xăm

Những cách xóa xăm nguy hiểm bạn không nên thử

Chà xát vật nhọn lên hình xăm sẽ khiến da bị tổn thương nặng nề và để lại sẹo

Chà xát vật nhọn lên da là cách xóa xăm thủ công và nguy hiểm nhất. Vật nhọn không thể làm màu mực xăm mất đi, ngược lại, còn khiến da bị tổn thương nặng, chảy nhiều máu, cấu trúc da bị phá vỡ hoàn toàn. Sau khi vết thương lành, vùng da xăm sẽ để lại sẹo lõm, sẹo lỗi vĩnh viễn.

Xóa hình xăm bằng chất hóa học

Chất hóa học được nhiều người sử dụng để xóa hình xăm là TCA. TCA chính là trichloroacetic a-xít nồng độ 25%. Bôi TCA lên vùng da có hình xăm, vùng da đó sẽ bị lột đi và thay thế bằng lớp da non bên dưới. Nếu da là một hình thức xóa xăm vô cùng nguy hiểm, da bạn có thể bị rách, chảy máu, bị nhiễm trùng và bị tác hại xấu từ môi trường tác động lên.

Sử dụng kem xóa xăm không rõ nguồn gốc

Những cách xóa xăm nguy hiểm bạn không nên thử

Sử dụng kem xóa hình xăm không có nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Thuốc 3 “không” (không nhãn mác, không hạn sử dụng, không nhà sản xuất) là loại thuốc xóa xăm đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Dung dịch màu trắng hoặc màu tím được đựng trong lọ thủy tinh nhỏ trong suốt. Hiệu quả của loại thuốc này được quảng cáo rầm rộ: giá thành rẻ, tiện lợi, xóa hình xăm không để lại sẹo. Cách sử dụng thì chỉ có người bán hàng mới biết, công dụng trên da thế nào thì chỉ có nhà sản xuất mới hiểu rõ được. Người mua hàng thì chỉ thấy giá rẻ – khoảng hơn trăm nghìn – lại tiện dụng thì mua về dùng, nhiều trường hợp chẳng lường trước được mình sẽ rước về hậu họa gì. thuốc xóa xăm sẽ ăn mòn da, cả lớp thượng bì vẫn trung bì của da, khiến da mỏng, dễ bị kích ứng, nổi mẩn và mụn ngứa.

Không xăm chồng mực lên hình xăm

Những cách xóa xăm nguy hiểm bạn không nên thử

Xăm chồng mực lên da sẽ gây mất thẩm mỹ

Nhiều người muốn xóa hình xăm tuy nhiên chọn cách che lấp hình xăm bằng một hình xăm khác lớn hơn, có màu giống như màu da. Cách này hoàn toàn không thể xóa hết được màu mực xăm, mà những sắc tố màu sắc trên da khiến da thêm nham nhở và ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU