Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Loại bỏ hình xăm triệt để với cách tẩy xăm an toàn

Loại bỏ hình xăm triệt để với cách tẩy xăm an toàn

Bên cạnh những bạn trẻ đang mong muốn sở hữu một hình xăm cá tính thì cũng có không ít người nôn nóng tìm cách tẩy xăm an toàn để có làn da mịn màng như ban đầu.

Không phủ nhận hình xăm là cách để mỗi người thể hiện cá tính độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên có nhiều lý do hình xăm không còn có ý nghĩa như cũ hay đã lỗi thời, vì vậy nhiều người tìm mọi cách để tẩy hình xăm.

Cách tẩy xăm an toàn luôn là mối quan tâm của nhiều người

Cách tẩy xăm an toàn luôn là mối quan tâm của nhiều người

Có rất nhiều cách xóa xăm hiện nay nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo hiệu quả và an toàn. Bởi xăm hình là kỹ thuật khá phức tạp, chúng được tạo ra nhờ những mũi kim chứa mực cắm sâu xuống tận lớp hạ bì để làm thay đổi sắc tố da, từ đó hình xăm như mong muốn sẽ xuất hiện trên bề mặt da.

Xăm hình là kỹ thuật khó nhưng để xóa hình xăm lại khó hơn nhiều. Các cách tẩy xăm phản khoa học như dùng axit, cắt thịt, mài da… đều có thể gây nguy hiểm, biến chứng và không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng mọi người cần có quyết định sáng suốt trong việc tìm cách tẩy xăm. Phương pháp tẩy xăm hiệu quả cần đảm bảo phải tác động và loại bỏ các sắc tố màu mực, khi đó hình xăm sẽ mất và trả lại hình thái làn da như ban đầu. Để làm được điều này hiện nay có công nghệ tẩy xăm hiện đại Laser YAG Q-Swiched.

Hỏi đáp về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm hiệu quả bằng Laser YAG Q-Swiched

Laser YAG Q-Swiched được đánh giá là cách tẩy xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được FDA chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn. Điều đặc biệt này là các xung năng lượng laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Ưu điểm vượt trội của cách tẩy xăm này là không gây đau, không xâm lấn, không biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bước sóng mạnh giúp phá hủy hình xăm thành những mảnh li ti, đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Hơn nữa giúp đẩy mạnh sản sinh collagen thay thế các tế bào mất đi, giúp vùng da xóa xăm mịn màng, sáng khỏe.

Tẩy xăm an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Tẩy xăm an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc

Để quá trình xóa xăm diễn ra an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ tẩy xóa xăm uy tín. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ xóa xăm an toàn nhất hiện nay với công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Swiched hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị tân tiến giúp quá trình xóa xăm diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU