Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Làm thế nào để xóa hình xăm?

Làm thế nào để xóa hình xăm?

Chào bác sĩ, thời sinh viên đi học em có xăm hình một bông hoa hồng khoảng 5cm ở dưới bả vai. Ra tết này em định lập gia đình nhưng lo lắng vì hình xăm mà có thể không chiếm được nhiều thiện cảm từ phía gia đình nhà chồng, bởi bố mẹ chồng em có quan điểm khá là khắt khe. Bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để xóa hình xăm mà không để lại sẹo và xóa xăm có mất nhiều thời gian không ạ? Mong nhận được lời giải đáp sớm của bác sĩ. Em cảm ơn!

(My Trang, Quận 1)

Bạn My Trang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

lam-the-nao-de-xoa-xam.jpg2

Cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Swiched.

Theo như mô tả thì hình xăm bông hoa hồng của bạn không phải là nhỏ. Đối với những hình xăm có kích thước như vậy thì cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Swiched. Đây là kĩ thuật xóa xăm hiện đại mà Thu Cúc là một trong những địa chỉ xóa xăm đầu tiên của Việt Nam đã ứng dụng thành công công nghệ này.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched mà không sợ sẽ để lại sẹo trên da. Bởi tia Laser YAG năng lượng cao có khả năng phá vỡ mọi loại mực xăm dưới da, đồng thời giúp xóa đi các sắc tố da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm mà không gây tổn thương hay để lại sẹo trên da. Đảm bảo sau xóa xăm, vùng da của bạn sẽ mịn màng, đều màu như lúc chưa xăm hình.

lam-the-nao-de-xoa-xam.jpg1

Laser YAG Q-Swiched có khả năng xóa xăm mà không để lại sẹo chỉ trong một liệu trình từ 3-5 lần thực hiện.

Bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched, chỉ sau một liệu trình từ 3-5 lần với các thao tác xóa xăm bài bản, chuyên nghiệp của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì hình xăm của bạn sẽ biến mất hoàn toàn mà không để lại bất cứ một thương tổn nào trên da. Với những tính năng vượt trội đó, bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ này để xóa xăm mà không cần băn khoăn làm thế nào để xóa hình xăm an toàn nữa nhé.

Như vậy chúng tôi đã gợi ý giúp bạn làm thế nào để xóa hình xăm an toàn mà không để lại sẹo và thời gian thực hiện để xúa xăm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn. Chúc bạn sẽ tìm được hạnh phúc gia đình sau khi thực hiện xóa xăm.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU