Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Làm cách nào để xăm không đau?

Làm cách nào để xăm không đau?

Làm cách nào để xăm mà không bị đau bởi rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn gái rất yêu thích phương pháp làm đẹp này nhưng lại nhút nhát, sợ đau. 

Xăm mình là một cách giúp phái đẹp thể hiện cá tính.

Xăm mình là một cách giúp phái đẹp thể hiện cá tính.

Sở hữu một hình xăm tinh tế không chỉ giúp phái đẹp thêm cá tính, lôi cuốn mà đây còn là cách chúng ta ghi nhớ những dấu mốc quan trọng trong đời một cách cụ thể hoặc truyền đi thông điệp sống qua những biểu tượng mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên để có một hình xăm nghệ thuật thì việc trải qua một quá trình “hành xác” đau đớn là không thể tránh khỏi. Đối với những cô nàng nhút nhát thì việc này thật khó khăn, tuy nhiên nếu áp dụng một số mẹo nho nhỏ sau đây sẽ giúp bạn vượt qua được nỗi sợ hãi của chính mình để làm đẹp như ý muốn.

Thực sự nghiêm túc 

Không riêng gì trong lĩnh vực làm đẹp mà sự nghiêm túc sẽ là động lực lớn nhất giúp bạn vượt qua mọi rào cản để đạt được mục đích. Vì vậy ngay từ đầu hãy xác định việc có hình xăm là thực sự nghiêm túc, đã trải qua một quá trình suy nghĩ kỹ càng chứ không phải xuất phát từ mong muốn nhất thời hay theo một lời rủ rê, một trào lưu nào đó.

Bạn nên thực sự nghiêm túc khi muốn có một hình xăm.

Bạn nên thực sự nghiêm túc khi muốn có một hình xăm.

Nói cho thợ xăm biết cảm giác của mình

Bạn cảm thấy không thoải mái, bạn thấy đau rát… Hãy nói cho người thợ xăm biết để họ có thể điều chỉnh thao tác hoặc làm gì đó giúp bạn thấy tinh thần khá hơn. Bên cạnh đó nên chọn đúng địa chỉ xăm uy tín để được làm việc với thợ xăm giàu kinh nghiệm. Họ sẽ biết cách giúp bạn giảm bớt đau đớn hiệu quả nhất.

Âm nhạc

Âm nhạc sẽ là loại thuốc giảm đau hữu hiệu nhất cho những cô nàng nhút nhát. Hãy mở bài hát mà mình yêu thích rồi hòa mình vào những giai điệu ấy sẽ giúp bạn tạm thời quên đi những đau đớn trên thể xác khi cố sở hữu một hình xăm.

Chọn vị trí xăm hợp lý

Trọn ví trí hợp lý giúp giảm cảm giác đau đớn.

Trọn ví trí hợp lý giúp giảm cảm giác đau đớn.

Vị trí xăm không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, không quá kín đáo cũng không quá lộ liễu mà còn cần chọn nơi an toàn, ít đau như bả vai, bắp tay, cổ tay, chân, lưng. Những vị trí như ngực, cổ, vành tai…dễ khiến bạn thấy đau đớn hơn khi xăm vì vùng da ở những khu vực này khá mỏng manh và nhạy cảm. Nếu thấy mình không đủ can đảm thì đừng cố thử sức vì có thể nó sẽ đau đớn quá sức chịu đựng của bạn.

Tự động viên tinh thần

Suy nghĩ lạc quan, coi mọi việc thật nhẹ nhàng và nghĩ đến kết quả cuối cùng là liều thuốc tinh thần rất hữu hiệu giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

Đôi khi nỗi đau đớn khi xăm mình thường bị phóng đại lên, công việc của bạn là cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và chọn được một địa chỉ uy tín, có như vậy ước mơ sở hữu hình xăm đẹp một cách an toàn sẽ trở thành hiện thực.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU