Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Hỏi đáp về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Hỏi đáp về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser là một trong những phương pháp tiên tiến và được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xóa xăm bằng laser.

Chào bác sĩ, xóa xăm bằng laser đang được coi là một trong những phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ có thể cho biết xóa xăm bằng laser là gì không ạ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm nhưng có thể nói phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG là tiên tiến và an toàn nhất. Laser YAG là kĩ thuật laser hiện đại phát ra tia hồng ngoại với bước sóng có độ xung ngắn cùng hộp nhuộn Q – Tuner phát ra đồng thời. Tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả nhất. Phương pháp này đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hỏi đáp về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay

Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bật thưa bác sĩ?

BS: Công nghệ Laser YAG có khả năng xóa mọi hình xăm với kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt khác nhau. Không chỉ vậy, công nghệ xóa xăm bằng laser còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, hoàn toàn không để lại sẹo lồi lõm trên da và không gây đau rát. Công nghệ xóa xăm YAG đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới.

Hỏi đáp về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Laser YAG có khả năng xóa mọi hình xăm với màu sắc kích cỡ khác nhau

Quy trình thực hiện xóa hình xăm bằng laser được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Tại Thu Cúc, quy trình xóa hình xăm bằng laser được thực hiện khoa học và an toàn với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ công nghệ cao hàng đầu. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn sau đó làm sạch vùng điều trị và bôi tê để có cảm giác dễ chịu nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh và lựa chọn chỉ số phì hợp và tiến hành điều trị xóa xăm cho khách hàng. Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin.

Hỏi đáp về phương pháp xóa hình xăm bằng laser

Khách hàng thực hiện xóa hình xăm tại Thu Cúc

Khách hàng cần thực hiện phương pháp này trong bao lâu để cho hiệu quả triệt để nhất thưa bác sĩ?

BS: Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser cho hiệu quả rất cao và nhanh chóng, chỉ sau từ 3 – 5 lần điều trị mọi hình xăm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà không hề để lại sẹo trên da.

Vậy sau khi thực hiện xóa hình xăm bằng Laser khách hàng cần chăm sóc như thế nào, có phức tạp không thưa bác sĩ?

BS: Không chỉ cho hiệu quả cao, phương pháp này còn có ưu điểm là không mất nhiều thời gian hồi phục và khách hàng không cần phải chăm sóc quá phức tạp. Sau thực hiện, khách hàng chỉ cần tránh nước vào vùng điều trị trong khoảng 5 ngày đầu, tránh sử dụng xà phòng, trang điểm lên vùng điều trị và kiêng một số thực phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được hiệu quả cao nhất.

Xin cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích trên!

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU