Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Dịch vụ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Dịch vụ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Khi trào lưu xăm hình ngày càng phổ biến thì nhu cầu xóa đi những hình xăm hỏng hoặc không được yêu thích nữa ngày càng cao. Để đảm bào hiệu quả và an toàn, bạn cần thực hiện dịch vụ xóa xăm tại các cơ sở y tế uy tín, điển hình như Bệnh viện Thu Cúc.

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – Switched được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, được rất nhiều người tin chọn. Sau khi thăm khám và xác định được kích thước và màu sắc của hình xăm, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch và gây tê vùng điều trị. Khách hàng sẽ được đeo kính bảo hộ chuẩn để che mắt. Với lượng thuốc tê vừa đủ, khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện.

dich-vu-xoa-hinh-xam-hieu-qua-va-an-toan-nhat-hien-nay

Để tạo nên một hình xăm không quá khó khăn, nhưng để loại bỏ hình xăm đó hiệu quả và an toàn là điều không hề đơn giản

Tia Laser YAG với năng lượng ánh sáng cao sẽ được chiếu vào da nhằm phá vỡ mực xăm, ánh sáng này phù hợp để tẩy sạch tận gốc các vết xăm. Bác sĩ sẽ điều chỉnh thông số: bước sóng, mức năng lượng, tần số của thiết bị để phù hợp với độ đậm nhạt, độ nông sâu của hình xăm. Ngoài những hình xăm thông thường, các trường hợp “xăm do bị chấn thương”, các vết thương do chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn giao thông cũng được Laser YAG loại bỏ rất hiệu quả.

Dịch vụ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Tia Laser YAG với năng lượng ánh sáng cao sẽ được chiếu vào da nhằm phá vỡ mực xăm

Với những tính năng thông minh vượt trội, tia Laser YAG có thể loại bỏ hình xăm đến hơn 90%. Dịch vụ xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc có thể khắc phục toàn bộ những nhược điểm của các công nghệ trước đó như: gây đau, rát, để lại sẹo lồi sẹo lõm. Đặc biệt, công nghệ này rút ngắn tối đa thời gian thực hiện và thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Dịch vụ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ xóa xăm hình bằng công nghệ Laser YAG

Để đảm bảo an toàn khi xóa xăm, bạn nên chọn những cơ sở y tế tin cậy như Bệnh viện Thu Cúc. Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín trên 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng đảm bảo các liệu trình được thực hiện khoa học, an toàn và nhanh chóng nhất. Đặc biệt thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ và không gian thẩm mỹ sang trọng, đầy tiện nghi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ xóa hình xăm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng đảm bảo các liệu trình được thực hiện khoa học, an toàn và nhanh chóng nhất

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0904 570 988 để được các chuyên gia và nhân viên y tế tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU