Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Công nghệ xóa xăm nào mang lại hiệu quả cao?

Công nghệ xóa xăm nào mang lại hiệu quả cao?

“Chào bác sĩ ! Vừa rồi tôi có xăm hình cá chép lên lưng như bị hỏng. Tôi muốn hỏi hiện nay công nghệ xóa xăm nào đem lại hiệu quả tối ưu? Và chi phí xóa xăm là bao nhiêu ạ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.” Hữu Nam – 35 tuổi – Hòa Bình

Cảm ơn Hữu Nam khi đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “công nghệ xóa xăm nào hiệu quả, và chi phí xóa xăm là bao nhiêu?” bác sĩ xin được trả lời như sau:

Công nghệ xóa xăm nào hiệu quả?

Cách xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng hiện nay được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng là công nghệ Laser YAG Q-Switched. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thu Cúc Clinics, mang lại hiệu quả vượt trội cho mọi khách hàng.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched đang được ứng dụng rất thành công tại Thu Cúc Clinics

Công nghệ Laser YAG Q-Switched đang được ứng dụng rất thành công tại Thu Cúc Clinics

Laser YAG là công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao. Với hoạt động theo cơ chế thông minh, tia Laser tập trung tìm kiếm và phá tan kết cấu màu mực xăm, biến chúng thành các hạt li ti siêu nhỏ. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết theo cơ chế tự nhiên. Kết quả sẽ được thấy rõ sau mỗi lần xóa, mực xăm dần biến mất, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched không gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng da xung quanh

Công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched không gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng da xung quanh

Với liệu trình điều trị khoa học, công nghệ này đảm bảo không gây ra tổn thương hay sự xâm lấn nào. Khách hàng chỉ cần chăm sóc tại nhà theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để hạn chế viêm nhiễm.

Chi phí xóa xăm là bao nhiêu?

Để biết xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền cho trường hợp của Hữu Nam, chúng tôi cần xác định tính chất của hình xăm, hiện trạng và diện tích hình xăm. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để tự ước lượng:

–  Với những hình xăm < hoặc bằng10cm2 thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần

–  Với những hình xăm >10 cm2 thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của hình xăm và thời gian cho mỗi lần trị liệu cách nhau 3 – 4 tuần. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Hiện trạng và diện tích của hình xăm quyết định mức chi phí cần chi trả trong quá trình xóa xăm

Hiện trạng và diện tích của hình xăm quyết định mức chi phí cần chi trả trong quá trình xóa xăm

Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thu Cúc Clinics để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định chính xác mức chi phí xóa xăm phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài 1900558896  để được tư vấn trực tiếp.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU