Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Chia sẻ cách xóa xăm an toàn không để lại sẹo cho bạn

Chia sẻ cách xóa xăm an toàn không để lại sẹo cho bạn

Nghệ thuật xăm hình ngày càng phát triển thì nhu cầu xóa xăm của khách hàng ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về công nghệ Laser YAG – cách xóa xăm an toàn không để lại sẹo để bạn tham khảo. 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG là gì?

Laser YAG là công nghệ sử dụng năng lượng laser để tác động xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm hỏng, không được yêu thích mà không gây đau rát, không để lại sẹo. Đây là công nghệ xóa xăm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được FDA kiểm định về hiệu quả và độ an toàn. Thu Cúc là 1 trong những đơn vị đang ứng dụng thành công công nghệ này tại Việt Nam hiện nay.

chia-se-cach-xoa-xam-an-toan-khong-de-lai-seo-cho-ban

Nghệ thuật xăm hình hiện nay đang ngày càng phát triển

Quy trình thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng cụ thể của khách hàng để nắm được màu da, độ đậm, nhạt, độ nông, sâu của vùng da và loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Sau đó vùng da cần điều trị sẽ được làm sạch và bôi tê. Tiếp theo nhân viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh thông số trên thiết bị Laser YAG phù hợp rồi chiếu Laser lên hình xăm. Sau khi các đường xăm đã được loại bỏ, nhân viên thẩm mỹ sẽ tiến hành sát trùng bằng Betadin và bôi mỡ Tetracylin tránh nhiễm trùng vùng điều trị. Chỉ 1 liệu trình (khoảng 3 – 5 lần điều trị), bạn đã đạt được kết quả như mong muốn.

Khách hàng được tiếp đón tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn về xóa xăm tại Thu Cúc Clinics

Xóa xăm bằng Laser YAG có đau không?

Ưu điểm vượt trội của Laser YAG so với công nghệ cũ là không gây đau rát, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện. Trước khi chiếu Laser, chuyên viên thẩm mỹ sẽ bôi tê và đợi tê ít nhất 30 phút để khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Nên thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG ở đâu tại Hà Nội?

Quy trình xóa xăm được thực hiện bài bản

Quy trình xóa xăm được thực hiện bài bản, khoa học và đúng quy định

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao tỷ lệ thuận với sự ra đời của hàng loạt các cơ sở ra đời. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn khi xóa xăm. Thu Cúc CLinics là thương hiệu uy tín được hàng triệu khách hàng tin chọn. Đội ngũ chuyên viên tại Thu Cúc Clinics được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Đến với Thu Cúc Clinics, không chỉ quy trình làm đẹp được thực hiện chuẩn theo quy định mà khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ trong không gian làm đẹp lịch sự, ấm cúng và sang trọng. Là nơi quy tụ của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề, Thu Cúc CLinics chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng. Mọi chi tiết xin mời bạn liên hệ 1900 55 88 96.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU