Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Chia sẻ cách xóa xăm đơn giản tại nhà

Chia sẻ cách xóa xăm đơn giản tại nhà

Những hình xăm hỏng, lỗi mốt không đem lại điều mới mẻ, độc đáo cho người sở hữu. Dưới đây là một vài chia sẻ về cách xóa xăm từ thiên nhiên mà bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà.

“Mỗi ngày mình đều lấy muối chà lên hình xăm, tiếp đó rửa lại bằng nước lạnh. Sau khoảng 3 tuần mình thấy hình xăm mờ dần đi rõ rệt”. Bạn Hoàng Hà (27 tuổi – Hà Tây) cởi mở chia sẻ cách xóa xăm đơn giản của mình trên diễn đàn xã hội.

Xóa xăm bằng muối đem lại hiệu quả cho người sử dụng

Xóa xăm bằng muối đem lại hiệu quả cho người sử dụng

Cũng tham gia vào diễn đàn này bạn Minh Tuấn (32 tuổi – Thái Nguyên) tỏ ra khá hài lòng: “Mình mới xăm hình lên người, nhưng vì người yêu không thích, đòi chia tay nên mình đành hạ quyết tâm xóa chúng. Nghe nhiều người mách xóa hình xăm bằng nha đam hiệu quả nên mình thử luôn. Sau 5 tuần kiên trì thực hiện, hình xăm mờ dần nhưng không đáng kể lắm.”

Xung quanh câu chuyện xóa xăm tại nhà, mọi người có rất nhiều phương pháp để lựa chọn. Ngoài hai cách trên, bạn có thể sử dụng mật ong, táo mèo, cà chua… chà trực tiếp lên hình xăm hoặc trộn thêm nguyên liệu khác tùy vào kích thước của hình xăm. Như bạn Minh Công (31 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Mình có hình xăm trên tay nhưng vì lỗi mốt nên tìm cách xóa chúng đi thay hình khác. Vì hình xăm cũng khá to nên mình thường trộn hỗn hợp nước cốt chanh và muối rồi chà lên vùng xăm nhờ đó mà chúng cũng mờ dần đi phần nào.”

Xóa xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên là cách nhiều người lựa chọn và áp dụng

Xóa xăm bằng nguyên liệu thiên nhiên là cách nhiều người lựa chọn và áp dụng

Bên cạnh hiệu quả của cách xóa xăm tại nhà là đơn giản, dễ làm và tính an toàn cao. Ngoài ra việc tận dụng các nguyên liệu có sẵn tại nhà còn giúp tiết kiệm được chi phí. Nhưng đổi lại, chắc chắn để đạt hiệu quả như mong muốn, mọi người sẽ phải mất rất nhiều thời gian với các cách trên.

Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên tham khảo công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched giúp đem lại hiệu quả tối ưu. Laser YAG Q-Switched là công nghệ hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt và kích thước một cách an toàn và ngăn ngừa việc để lại sẹo. Bên cạnh đó, ánh sáng tia laser của công nghệ này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch vết xăm cũng như sửa chữa khiếm khuyết đường xăm hỏng. Kết thúc 1 lần điều trị, chuyên viên sẽ sát trùng bằng Betadin và bôi mỡ Tetracylin lên vết thương. Để đảm bảo tính an toàn, khách hàng cần thực hiện đầy đủ liệu trình theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Công nghệ Laser YAG Q – Swiched xóa xăm an toàn, hiệu quả

Công nghệ Laser YAG Q – Swiched xóa xăm an toàn, hiệu quả

Muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như đăng ký trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ cao, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU