Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Chi phí xóa xăm

Chi phí xóa xăm

“Em từng xăm hình ở cổ tay rất đẹp cùng người yêu cũ nhưng sau khi bọn em chia tay thì em muốn xóa hình xăm này đi. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có công nghệ xóa hình xăm không đau, xin hỏi chi phí xóa xăm tại đây là bao nhiêu? Mong được chuyên gia tư vấn. Em cảm ơn!”.

Minh Hằng (26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Hằng,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi về chi phí xóa xăm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Hằng đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ triệt lông bằng Laser YAG Q-Swiched hiện  đại, được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi hiệu quả và tính năng an toàn mà công nghệ này mang lại.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched hiện đại

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched hiện đại

Liệu trình điều trị xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Swiched tại Thu Cúc được xây dựng trên cơ sở các chuyên gia trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Chi phí xóa xăm tại đây được xác định dựa trên diện tích và vị trí của hình xăm, dao động từ 1,5 triệu trở lên. Bên cạnh đó, Thu Cúc thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ xóa xăm hiện đại tại đây.

Chi phí xóa xăm tại Thu Cúc dao động từ 1,5 triệu trở lên

Chi phí xóa xăm tại Thu Cúc dao động từ 1,5 triệu trở lên

Công nghệ Laser YAG Q-Swiched – thế hệ laser hàng đầu của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá rất cao với những ưu điểm mang tính đột phá như không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, không gây tổn thương. Tại Bệnh viện Thu Cúc, công nghệ này được tiến hành theo quy trình đúng tiêu chuẩn FDA nên bạn hoàn toàn yên tâm, đảm bảo mang đến cho bạn làn da mịn màng, sáng đẹp tự nhiên. Sau khi kết thúc liệu trình ngắn, bạn sẽ hoàn toàn sạch hết vết mực xăm, làn da nhanh chóng đồng màu, khôi phục trở về nguyên hiện trạng ban đầu.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU