Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu?

Cách đây 13 năm tôi có xăm hình con cá chép ở chân phải,giờ hình xăm bị mờ nhìn rất xấu nên tôi muốn xóa hình này đi. Tôi được biết Thu Cúc Clinics có công nghệ xóa hình xăm an toàn không gây đau rát,không để lại sẹo.Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu cho một lần điều trị?                 Quốc Khánh (qkhanh….@gmail.com)

Trả lời

Cảm ơn bạn Quốc Khánh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với câu hỏi chi phí xóa hình xăm giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa hinh xăm bằng công nghệ cao tại Thu Cúc Clinics giúp loại bỏ triệt để mọi màu xăm, hình xăm tại nhiều vị trí trên cơ thể

Công nghệ xóa hình xăm tại Thu Cúc Clinics không đau, không để lại sẹo, cho hiệu quả tới 95%.

Hiện nay,chi phí xóa hình xăm ở Thu Cúc Clinics phụ thuộc vào kích thước,màu sắc cũng như vị trí của hình xăm, giá dao động khoảng từ 1.500.000 trở lên/lần điều trị.Chúng tôi  đang áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ  Laser YAG.Đây được coi là phương pháp điều trị an toàn cho sức khỏe, không để lại sẹo.

Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ cho các kết quả khác nhau,thông thường chỉ sau 3-5 lần điều trị, hình xăm của bạn sẽ được xóa bỏ da trở lại tạng thái đồng màu, mịn màng tự nhiên không có dấu vết của việc đã từng xăm hình.

Dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc cho hiệu quả cao với chi phí tối ưu

Dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc cho hiệu quả cao với chi phí tối ưu

Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiến tiến, hàng đầu của Mỹ được các chuyên gia đánh giá cao. Hoạt động theo cơ chế thông minh,khi ánh sáng Laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách các liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay bỏng rát trên da,đặc biệt không để lại sẹo sau thực hiện.

Laser YAG giúp xóa triệt để mọi hình xăm trên cơ thể

Laser YAG giúp xóa triệt để mọi hình xăm trên cơ thể

Tại Thu Cúc Clinics công nghệ này được thực hiện theo quy trình chuẩn cuả FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ,nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.Hi vọng những giải đáp trên đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xóa hình xăm giá bao nhiêu của chúng tôi. Muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo số tổng đài :  0433 926 888.

Thân ái!

 

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU