Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất

Cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất

Xăm hình là một trào lưu làm đẹp khá cá tính, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên khi hình xăm trở nên lỗi thời hay vì một số lý do khác khiến bạn muốn xóa bỏ hình xăm ấy thì sau đây là cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất mà bạn nên biết.

Đối với một số người, xăm hình để thể hiện cá tính còn một vài người khác, đằng sau hình xăm là một cả câu chuyện. Mỗi hình xăm có một nét đặc trưng riêng nhưng khi hình xăm ấy không còn “hợp mốt”, không còn được yêu thích thì nhiều người tìm mọi cách để xóa hình xăm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để làm hình xăm “biến mất” mà không để lại sẹo hay không gây đau, rát cho bản thân. Nhiều trường hợp, do không sử dụng phương pháp thích hợp để xóa xăm đã biến các vùng da xóa xăm thành vết sẹo lồi lõm chằng chịt gây mất thẩm mỹ và khó khắc phục sau này.

Nhiều cách xóa xăm tại nhà không mang lại hiệu quả cao, có thể gây sẹo

Nhiều cách xóa xăm tại nhà không mang lại hiệu quả cao, có thể gây sẹo

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mọi hình xăm trên người với các màu sắc, kích thước khác nhau đều được loại bỏ dễ dàng mà không để lại sẹo hay gây đau.

Laser YAG Q-Swiched là công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới đã được tổ chức uy tín trên thế giới FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

Xóa hình xăm triệt để bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched

Xóa hình xăm triệt để bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched

Laser YAG Q-Swiched là công nghệ với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đây bởi sự kết hợp giữa các bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả nhất. Ánh sáng của tia laser này giúp xóa đi các sắc tố da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa cacsi khuyết điểm của đường xăm hỏng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo, không xâm lấn và không gây biến chứng. Sau khi xóa xăm bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Chính với những ưu điểm này, Laser YAG Q-Swiched được nhiều người đánh giá là cách xóa hình xăm trên người hiệu quả nhất. Tại Việt Nam, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG Q-Swiched giúp xóa hình xăm trên người triệt để.

Nhu cầu xóa hình xăm của giới trẻ ngày càng cao

Nhu cầu xóa hình xăm của giới trẻ ngày càng cao

Hiện nay công nghệ xóa xăm này đang được áp dụng hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU