Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser

Với sự phát triển không ngừng của khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser và được khách hàng đánh giá cao tại thẩm mỹ Thu Cúc.

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG Q-Swiched là thế hệ laser thông minh hàng đầu trong việc xóa bỏ hĩnh ăm, được FDA (cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Công nghệ này có khả năng loại bỏ triệt để hình xăm, thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với độ đậm nhạt, màu sắc của hình xăm.

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser là phương pháp xóa xăm mới được nhiều người lựa chọn

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser là phương pháp xóa xăm mới được nhiều người lựa chọn

Về cơ chế hoạt động, Laser YAG Q-Swiched phát ra cột năng lượng lớn (nhưng bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây). Khi tác động vào hình xăm, sóng laser của công nghệ này sẽ tác động từ nông đến sâu để phá vỡ hoàn toàn kết cấu đường nét cũng như màu sắc của hình xăm thành những hạt siêu nhỏ, đào thải chúng ra bằng đường bài tiết tự nhiên. Nhờ vậy mà quá trình xóa xăm theo phương pháp này diễn ra khá nhanh chóng, an toàn.

Công nghệ laser phá vỡ hoàn toàn kết cấu đường nét cũng như màu sắc của hình xăm

Công nghệ laser phá vỡ hoàn toàn kết cấu đường nét cũng như màu sắc của hình xăm

Cách xóa xăm không để lại sẹo bằng laser không gây tổn thương cho da, nhẹ nhàng, không đau và vùng da xóa xăm hồi phục nhanh chóng. Trước khi xóa xăm bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên quá trình xóa xăm diễn ra hoàn toàn bình thường, không đau rát hay khó chịu.

Xem thêm : Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

Tại Việt Nam, cách xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG Q-Swiched được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc. Với quy trình xóa hình xăm chuyên nghiệp, khoa học đúng chuẩn Bộ Y tế, Thu Cúc cam kết mang tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn tối đa. Đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình xóa hình xăm phù hợp với từng khách hàng.

cach-xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-bang-laser3

Cách xóa hình xăm bằng laser mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Bạn Nguyễn Văn Biên (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Hình xăm của mình khá lớn và đậm màu, trước mình thử nhiều cách xóa xăm tại nhà nhưng không hiệu quả mà còn khá đau. Sau khi được bạn bè tư vấn, mình biết đến cách xóa xăm không để lại sẹo bằng laser tại Thu Cúc. Kết quả xóa xăm với công nghệ này khiến mình khá bất ngờ. Hình xăm hết triệt để mà không thấy đau rát hay khó chịu, biến chứng. Mình rất hài lòng với chất lượng cũng như thái độ phục vụ tại đây”.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU