Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

Xăm hình đang là một trào lưu “hot” được rất nhiều người yêu thích. Nhưng cũng vì một số lí do mà nhiều người muốn xóa hình xăm đó đi. Dưới đây là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất mà không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat

Xăm hình đang là một trào lưu “hot” được rất nhiều người yêu thích. Nhưng cũng vì một số lí do mà nhiều người muốn xóa hình xăm đó đi

Để xóa hình xăm thì có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên không phải cách xóa xăm nào cũng an toàn và đem lại hiệu quả tối ưu. Có nhiều người đã thực hiện xóa xăm bằng cách sử dụng muối. Phương pháp này khá đơn giản, tiết kiệm chi phí, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần phải mất thời gian tới các địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao bởi đây là phương pháp thủ công, chỉ có thể áp dụng đối với các hình xăm có kích thước nhỏ. Hơn nữa, việc xát muối lên hình xăm có thể đem lại cảm giác đau rát, gây tổn thương cho da và hiệu quả thì không thực sự như mong muốn.

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat.jpg2

Xóa xăm bằng muối đem lại cảm giác đau rát, gây tổn thương cho da và hiệu quả thì không thực sự như mong muốn.

Theo như ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa da liễu thì cách xóa hình xăm hiệu quả nhất là áp dụng các công nghệ hiện đại có sử dụng các máy móc thiết bị kĩ thuật tiên tiến. Trong số đó, công nghệ Laser YAG Q-switched nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn cả. Laser YAG Q-Switched là kĩ thuật xóa xăm hiện đại đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Xem thêm >>> Làm sao để xóa hình xăm ?

Thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-switched tại Thu Cúc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi tính an toàn và hiệu quả xóa xăm mà nó đem lại đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt, chứng nhận. Công nghệ xóa xăm tuyệt vời này có khả năng phá vỡ mọi màu mực xăm dưới da một nhanh chóng nhờ tia Laser Yag năng lượng cao giúp tẩy sạch tận gốc các vết xăm hay sửa chữa những khiếm khuyết của các đường xăm hỏng trước đó, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat.jpg1

Xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-switched là cách xóa xăm hiệu quả nhất.

Bằng bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng với sự hỗ trợ đối đa của máy móc hiện đại, thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc khách hàng sẽ được trải nghiệm một liệu trình xóa xăm bài bản, chuyên nghiệp, không đau rát như phương pháp xóa xăm bằng muối tại nhà. Qua các lần điều trị, da sẽ đều màu trở lại, tuyệt đối an toàn mà không ảnh hưởng đến các sắc tố của da.

Với thời gian thực hiện nhanh chóng, quá trình trị liệu không đau, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh mà khả năng xóa sạch hình xăm lên tới 90%, công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc xứng đáng là cách xóa xăm hiệu quả nhất.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU