Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ » Cách xóa hình xăm bằng muối

Cách xóa hình xăm bằng muối

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong những cách được nhiều bạn trẻ áp dụng khi muốn loại bỏ hình xăm cứng đầu trên da.

Với cách xóa hình xăm bằng muối, natri và clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ màu mực của hình xăm trên da bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, trước tiên bạn cần làm sạch vùng cần xóa xăm rồi hòa nước muối vào nước với tỷ lệ hợp lý, hòa tan dung dịch. Tiếp đó bạn chuẩn bị một miếng bọt biển rồi thấm dung dịch này để thoa đều lên vùng xăm theo chiều kim đồng hồ.

Xóa hình xăm bằng muối là cách nhiều người áp dụng

Xóa hình xăm bằng muối là cách nhiều người áp dụng

Chà khoảng từ 15-20 phút rồi để nguyên tinh chất muối thấm sâu vào tế bào da trong khoảng 1 tiếng rồi rửa sạch vùng da có hình xăm bằng nước sạch. Kiên trì thực hiện đều đặn phương pháp này thường xuyên cho đến khi hình xăm mờ dần.

Xem thêm : Những cách xóa hình xăm đơn giản nhất

Tuy nhiên khi áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề. Đó là việc chà xát muối lên hình xăm sẽ khiến bạn đau, rát và vùng xăm có thể bị tổn thương nghiêm trọng. Khi vùng hình xăm có vết thương hở, bạn tuyệt đối không được áp dụng phương pháp này. Hơn nữa cách xóa hình xăm bằng muối chỉ áp dụng những hình xăm có kích thước nhỏ và cần thực hiện lâu dài vì không mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng.

Phương pháp này có thể gây đau, rát và không mang lại hiệu quả cao

Phương pháp này có thể gây đau, rát và không mang lại hiệu quả cao

Chính vì vậy ngoài phương pháp đó, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Swiched tại Thẩm mỹ Thu Cúc – một trong những phương pháp xóa hình xăm triệt để và an toàn.

Phương pháp này đã được tổ chức FDA (Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn, khắc phục được các hạn chế của các phương pháp xóa hình xăm thông thường như đau rát, để lại sẹo lồi lõm…

Laser YAG Q-Swiched là kỹ thuật laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ sắc màu, độ đậm nhạt, với mọi kích thước. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm an toàn, triệt để tại Thu Cúc

Xóa hình xăm an toàn, triệt để tại Thu Cúc

Ngoài ra, tia laser YAG có khả năng loại bỏ mực xăm màu đen, đỏ và các màu mực xăm khác một cách triệt để, tận gốc. Các dạng xăm do bị chấn thương cũng được công nghệ này loại bỏ hoàn toàn.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU