Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » 1001 lí do khi xóa xăm của giới trẻ

1001 lí do khi xóa xăm của giới trẻ

Hình xăm lỗi thời, hình xăm không phù hợp với công việc và cuộc sống… là những lí do khiến ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến với phương pháp xóa xăm. 

Xăm mình là một trong những trào lưu khiến giới trẻ mê mẩn.

Xăm mình là một trong những trào lưu khiến giới trẻ mê mẩn.

Xăm mình là một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc ta và đã được nâng tầm trở thành nghệ thuật được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Một thời trên các diễn đàn làm đẹp những chủ đề về xăm mình luôn “nóng” và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích thể hiện cá tính một cách mạnh mẽ. Song song với trào lưu ấy thì nhu cầu xóa xăm cũng ngày một tăng cao với rất nhiều lí do.

Bạn Thùy Linh (27 tuổi, nhân viên kinh doanh) chia sẻ: “Là nhân viên trong một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, mình luôn chú ý tới việc xây dựng và giữ gìn hình ảnh của bản thân trong mắt đồng nghiệp cũng như đối tác. Đây là lí do tại sao mình quyết định xóa đi hình xăm ở trên cổ vì nó khá lộ liễu và khiến mình không thoải mái trước ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn hiếu kỳ của một vài người”.

Có vô vàn lí do khiến khách hàng muốn xóa đi những hình xăm không mong muốn.

Có vô vàn lí do khiến khách hàng muốn xóa đi những hình xăm không mong muốn.

Cùng tâm trạng với Thùy Linh, cậu bạn Ngọc Hoàng (trưởng phòng Marketing) cũng cho biết: “Trước đây thấy bạn bè đi xăm mình cũng rất tò mò muốn trải nghiệm cảm giác này là như thế nào nên đã đi theo. Ngày ấy nông nổi, vội vàng nên chọn đại một hình xăm, giờ nhìn lại thấy nó thực sự không phù hợp với tính cách của mình lắm nên mình đã quyết định xóa đi. Rất may được đồng nghiệp mách nước cho phương pháp xóa xăm bằng Laser tại Thu Cúc Clinics nên việc xóa xăm với mình khá nhanh gọn, dễ dàng”.

“Dù xã hội bây giờ đã tiến bộ và mọi người đã không còn khắt khe như trước khi thấy các bạn nữ xăm mình nhưng mình vẫn quyết định xóa xăm trước khi về nhà chồng như một cách thể hiện sự tôn trọng với bố mẹ của người yêu. Mình chọn thực hiện ở Thu Cúc Clinics vì trong nhóm bạn thân đã có người từng làm dịch vụ ở đây và giới thiệu cho mình. Chứng kiến người thật, việc thật nên mình khá yên tâm”. (Vân Trang, 25 tuổi, Thái Nguyên).

Lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm giúp mang lại hiệu quả như ý muốn.

Lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm giúp mang lại hiệu quả như ý muốn.

Xóa xăm là một trong những nhu cầu làm đẹp rất chính đáng, dù hành động này của bạn xuất phát từ bất kì nguyên nhân nào thì việc lựa chọn đúng địa chỉ xóa xăm uy tín vẫn là yêu cầu hàng đầu. Đây là lí do tại sao ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến phương pháp Laser Yag Q – Switched hiện đại tại Thu Cúc Clinics để loại bỏ hình xăm một cách nhanh gọn, hiệu quả và an toàn. Tháng 9 này Thu Cúc Clinics dành tặng khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ công nghệ cao, hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 55 88 96 để biết thêm thông tin chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với chi phí cạnh tranh.

Nội dung (*):

Họ và tên: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU